Giới thiệu

-

1.Lịch sử hình thành công ty

Tên doanh nghiệp: Công ty cổ phần Vé Tốt

Ngành nghề: Đại lý vé máy bay & Du lịch

Trụ sở chính: 260 – 262 Bà Triệu, Phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng

Là một trong những công ty du lịch tại Việt Nam, Vé Tốt được thành lập vào ngày 24 tháng 10 năm 2016 với tên gọi ban đầu là Công ty Cổ phần Lalabay.

Đến ngày 08 tháng 01 năm 2023, chính thức chuyển thành Công ty Cổ phần Vé Tốt.Ngoài trụ sở chính được đặt tại thành phố Hà Nội, Vé Tốt có các đại lý nhượng quyền được phân bổ khắp các tỉnh thành trong nước.

Ngoài lĩnh vực cốt lõi là Vé máy bay du lịch, Vé Tốt còn tham gia các lĩnh vực đặt phòng khách sạn, visa,tư vấn du học xuất khẩu lao động, thuê xe du lịch, đưa đón sân bay và tổ chức tour du lịch trọn gói.land tour.

 

 

2. Tầm nhìn sứ mệnh

Vé Tốt hướng đến trở thành công ty du lịch hàng đầu tại Việt Nam

Tầm nhìn

Hơn 6 năm hình thành và phát triển, Vé Tốt đang ngày một chứng minh vị thế của mình thông qua việc hướng đến trở thành đại lý du lịch lớn việt nam. Đồng thời là cái tên uy tín mà khách hàng có thể yên tâm lựa chọn.


Sứ mệnh

Đem lại sự hài lòng cùng cảm xúc thăng hoa cho khách hàng trong mỗi hành trình chính là sứ mệnh lớn nhất mà Vé Tốt hướng tới. Không những trở thành người bạn đồng hành cùng bạn, Vé Tốt trong tương lai hứa hẹn đem đến những giá trị tốt đẹp hơn cho khách hàng . 

3 yếu tố cốt lõi được đặt lên hàng đầu trong hành trình hoàn thành sứ mệnh của công ty chính là: Sự chuyên nghiệp, cảm nhận khách hàng và những giá trị gia tăng cho khách hàng. 

Tính đến thời điểm hiện tại, Vé Tốt vẫn đang không ngừng cải thiện, đổi mới và phát triển để ngày hoàn thiện hơn. 


Ngoài ra, để khẳng định vị thế của thương hiệu, công ty dùng sự chuyên nghiệp qua từng chiến lược kinh doanh làm thước đo. Vé Tốt đã và đang hướng đến mục tiêu không ngừng hoàn thiện và phát triển để thương hiệu được nâng tầm thế giới. 

3. Triết lý kinh doanh của công ty

Khách hàng luôn là trung tâm


Đặt lợi ích khách hàng là trung tâm trong mọi hoạt động của công ty chính là triết lý kinh doanh mà Vé tốt luôn hướng đến. 

Vietravel khẳng định khách hàng chính là yếu tố chủ chốt góp phần to lớn trong việc xây dựng nên thương hiệu Vé Tốt. Vì thế việc đặt sự hài lòng của khách hàng là trung tâm trong mọi bước đi là kim chỉ nam giúp công ty phát triển đúng hướng và bùng nổ hơn trên thị trường. 

Nguồn nhân lực của công ty

Đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, được đào tạo chuyên sâu về nghiệp vụ 
Các thành viên trong công ty “Vé Tốt - chúng ta là một” sự đoàn kết và thống nhất giữa từng nhân sự với nhau, từng bộ phận, từng chi nhánh sẽ tạo nên “sự chuyên nghiệp - cảm xúc - giá trị gia tăng” cho khách hàng. 

4. Thành tích đạt được

Đại Lý mới có doanh thu ấn tượng

Là đại lý vàng của VietJet Air

Là 1 trong những đại lý hàng đầu của Bamboo Airways

Hân hạnh được phục vụ Quý Khách Hàng!

Trụ sở :

VÉ TỐT Hà Nội

VP chính : 260 – 262 Bà Triệu, Phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng

VÉ TỐT Hồ Chí Minh

Địa chỉ : Số 74, Đường số 8, Khu Dân Cư Cityland Parkhill, Phường 10, Quận Gò Vấp

Tel : (024) 7300.5050