skip to Main Content

 

  • Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN LALABAY (Mã số thuế: 0316266126)
  • Năm 2016:Thành lập công ty.
  • Năm 2017:Trở thành đại lý chính thức của Vietnam Airlines, và các hãng hàng không khác như Vietjet, Jetstar, BambooAirways.
  • Năm 2019:Trở thành thành viên của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA).
  • Năm 2019: Tuy là đơn vị còn non trẻ nhưng với đội ngũ nhân viên hùng hậu cộng với kinh nghiệm chuyên sâu và tận tụy trong công việc LALABAY đã xây dựng được hệ thống đại lý và đối tác sâu rộng trên toàn quốc. Với hơn 600 đại lý và gần 120 đối tác lớn.
  • Quy mô nhân viên:60 người.
  • Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp:
  • Lĩnh vực hoạt động: Vé máy bay, visa, tour, đặt phòng khách sạn.

Yếu tố làm nên thương hiệu LALABAY chính là: Sự chuyên nghiệp của các bộ phận, tinh thần trách nhiệm cao và thái độ làm việc nghiêm túc của đội ngũ nhân viên, cẩn thận nhằm tạo nên những dịch vụ hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Hàng tuần các phòng ban của công ty thường xuyên trao đổi kinh nghiệm nhằn hoàn thiện hơn trong công tác hỗ trợ đại lý. Để truyền tải năng lượng, kinh nghiệm, nghiệp vụ tốt hơn đến quý đại lý.

với phương châm “LUÔN ĐẶT KHÁCH HÀNG LÀ TRỌNG TÂM”, LALABAY luôn nỗ lực cả về con người, tài chính để xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng qua những dịch vụ chúng tôi cung cấp.

LALABAY luôn quan niệm, truyền đạt cho toàn bộ cán bộ nhân viên của công ty là phải đặt mình vào vị trí đại lý vị trí khách hàng để hỗ trợ tốt hơn, tận tụy hơn.

Mục tiêu

– Tôn chỉ luôn luôn hướng tới sự hài lòng của khách hàng.

– LALABAY luôn phấn đấu là đơn vị hàng đầu về cung cấp dịch vụ cho Đại lý, Tổ chức kinh doanh, Tập đoàn và khách lẻ tại Việt Nam về các dịch vụ: cung cấp vé máy bay, visa, tour theo yêu cầu, đặt phòng khách sạn.

Sứ mệnh

– Mở rộng thị trường vé máy bay cho hệ thống đại lý trên cả nước, cũng như cung cấp gói dịch vụ vé máy bay cho các doanh nghiệp và tập đoàn đang hoạt động tại Việt Nam.

– Cung cấp các gói dịch vụ về tour trong và ngoài nước với chi phí thấp nhất cho các tổ chức kinh doanh và tour theo yêu cầu cho doanh nghiệp với các chương trình du lịch kết hợp hội nghị & team building.

– Góp phần vào sự phát triển của ngành du lịch tại Việt Nam.

Giá trị cốt lõi

– LALABAY luôn cố gắng xây dựng một văn hóa làm việc gần gũi sẻ chia với sứ mệnh cung cấp các sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất đến với khách hàng, đại lý.

– LALABAY luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để không ngừng hoàn thiện chất lượng dịch vụ đem tới sự hài lòng nhất tới khách hàng đại lý.

 

       LALABAY – TẬN TÂM PHỤC VỤ 

 

 

 

 

 

 

 

 

LIÊN HỆ
Số 74 Đường số 8, Khu dân cư Cityland Parkhill, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
(028) 35 88 6688
booking.lalabay@gmail.com
VP HÀ NỘI
Tầng 5, 260 -262 Bà Triệu, P. Lê Đại Hành, Q. Hai Bà Trưng.
(028) 35 88 6688
booking.lalabay@gmail.com
Back To Top